SmallGym

Về chúng tôi

Chỉ một phòng gym nhỏ là đủ

Xuất thân từ một phòng gym khiêm tốn tại tầng 2, số nhà 81 Bạch Mai, SmallGym chính là sản phẩm đầu tay của anh Trần Minh Huy (Chú Huy) với mong muốn đưa một mô hình private gym 1:1 đào tạo chuyên sâu về thể hình đến với cộng đồng những người yêu sức khỏe.

 

Đúng như tên gọi, Smallgym chỉ có quy mô là một phòng gym nhỏ với tạ đơn, thanh đòn và vô số phụ kiện khác, nên dù với không gian khiêm tốn nhưng phòng vẫn đem lại cho khách tập cảm giác đầy đủ và ấm cúng. Trải nghiệm mà Smallgym muốn hướng tới cho từng học viên là sự chuyên nghiệp nhưng thân thiện, kỉ luật nhưng gần gũi, để học viên có thể có những buổi tập hiệu quả nhưng sau đó luôn có thể tâm sự và giao lưu với đội ngũ huấn luyện viên cũng như các khách hàng khác.

 

Giờ đây, sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, SmallGym đã chuyển mình thành một thương hiệu gồm 2 cơ sở tại tầng 3, số 81 Bạch Mai và số 10 Nguyễn Văn Ngọc.

Không chỉ dừng lại ở vị thế phòng gym đơn thuần, SmallGym còn đang dần khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trong cộng đồng thể hình – fitness tại Việt Nam. Với sứ mệnh “nâng tầm nền fitness Việt Nam”, anh Huy gửi gắm hoài bão kết nối cộng đồng của mình vào các nền tảng mạng xã hội cũng như các sự kiện được Smallgym tổ chức và tài trợ. Nổi bật nhất có lẽ là kênh Youtube Một phòng Gym nhỏ là đủ (@Smallgym) chia sẻ kiến thức tập luyện và sức khỏe miễn phí, cùng với đó là nhóm Facebook SmallGym Google (Noto Color Emoji - Unicode 15.0)Google (Noto Color Emoji - Unicode 15.0)Google (Noto Color Emoji - Unicode 15.0) Đơn Giản Là Đam Mê Google (Noto Color Emoji - Unicode 15.0)Google (Noto Color Emoji - Unicode 15.0)Google (Noto Color Emoji - Unicode 15.0) với hơn 80k thành viên. Ngoài ra bạn có thể theo dõi các sự kiện hàng năm của Smallgym qua các kênh truyền thông trên hoặc ngay tại đây.

 

Tuy nhiên, những người sẽ trực tiếp làm việc với bạn chính là các huấn luyện viên – linh hồn của Smallgym. Với đội ngũ huấn luyện viên có chuyên môn và thành tích trải dài từ thể hình chuyên nghiệp tới calisthenics tới powerlifting, chúng tôi đảm bảo có thể mang tới bạn những kinh nghiệm hàng đầu, giúp bạn đạt mục tiêu tập luyện một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Đặc biệt, toàn bộ đội ngũ huấn luyện viên của Smallgym đều được cập nhật những lý thuyết thể hình mới nhất qua mạng lưới chuyên môn và truyền thông của phòng, đồng thời luôn áp dụng những kiến thức mới lên chính bản thân trước khi truyền lại cho khách hàng.

 

Với định hướng xây dựng một cộng đồng fitness vững mạnh tại Việt Nam cũng như sự đầu tư chuyên môn cho các huấn luyện viên, Smallgym vẫn lấy đích đến cuối cùng là khách hàng, những người yêu thể hình và tôn trọng sức khỏe của mình. Đây cũng chính là giá trị cốt lõi của thương hiệu, đó là “đặt khách hàng lên hàng đầu”. Chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho bạn những định hướng về sức khỏe chuẩn chuyên môn nhất, phần còn lại của thành công chỉ còn là từ chính quyết định thay đổi bản thân của bạn ngay lúc này. Hãy gia nhập Smallgym để chúng tôi có thể hướng dẫn bạn trên hành trình lột xác cho bản thân, bắt đầu từ hôm nay!

 

Liên hệ với chúng tôi:

 

Địa chỉ 1: Tầng 3, số 81 Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hanoi, Việt Nam
Địa chỉ 2: Tầng 1, số 10 Nguyễn Văn Ngọc, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Việt Nam
Điện thoại: 034.251.9777
Email: huypo12@gmail.com

LIÊN HỆ TƯ VẤN

(Cam kết bảo mật thông tin khách hàng)

FAQs

Gói tập luyện Max 7/5/3 có gì?
Max 7/5/3 là một nguyên tắc lựa chọn bài tập và khoảng rep có thể áp dụng linh hoạt lên nhiều loại lịch tập. Tuỳ vào mục tiêu cụ thể của bạn mà chúng tôi sẽ thiết kế một lịch tập tăng cơ/tăng sức mạnh riêng biệt trong gói tập.
Bạn là nữ văn phòng, gói tập nào phù hợp cho bạn?
Các vấn đề thường gặp ở đối tượng nữ văn phòng là thừa cân, sai lệch tư thế, mất biên độ và chức năng vận động. Như vậy các gói tập “Giảm mỡ tối ưu” và “Chức năng - phục hồi” sẽ phù hợp nhất với nhóm này. Đối với nữ, để có thể giảm mỡ cho thon gọn mà cơ bắp không bị thô thì chúng ta vẫn có thể tập các gói “Giảm mỡ tối ưu” giống với nam, nhưng khi đó các HLV sẽ đảm bảo chọn mức tạ và cung cấp chế độ ăn phù hợp để cơ bắp không phát triển quá đà.
Bạn là nam làm việc ở văn phòng và ngồi cả ngày, gói nào phù hợp cho bạn?
Cũng như nữ, nam nhân viên văn phòng thường gặp các vấn đề về thừa cân, sai lệch tư thế, mất biên độ và chức năng vận động. Như vậy các gói tập “Giảm mỡ tối ưu” và “Chức năng - phục hồi” sẽ phù hợp nhất với nhóm này.
Bạn là nam chưa từng tập luyện thì nên tập gói nào?
Với nam giới thì mục tiêu phổ biến nhất khi đi tập gym là tăng cơ và tăng sức mạnh. Dù cả 2 mục tiêu này có thể đạt được cùng lúc, nhưng Smallgym vẫn khuyến khích các bạn chọn gói “Sức mạnh tuyệt đối” (hoặc gói “Chức năng - phục hồi” với người mắc sai lệch tư thế) để đảm bảo bạn có được nền tảng kĩ thuật tốt nhất.
Công cụ tính TDEE là gì?
TDEE là số chỉ “tổng năng lượng chúng ta tiêu hao trong một ngày” tính theo calo. Khi tính được số này rồi, ta có thể quyết định ăn nhiều hơn số TDEE để tăng cân, hoặc ăn ít hơn số TDEE để giảm cân.
©2023 SmallGym. All rights reserved.

Thanh toán khi nhận hàng

Ship cod