Gói tập

Đội ngũ huấn luyện viên

[post_count post_type="huan-luyen-vien"]

Tại SmallGym, các huấn luyện viên sẽ là những người trực tiếp dẫn dắt bạn trên con đường thay đổi bản thân. Với đội ngũ huấn luyện viên có chuyên môn và thành tích trải dài từ thể hình chuyên nghiệp tới calisthenics tới powerlifting, chúng tôi đảm bảo có thể mang tới cho bạn những kinh nghiệm được đúc kết hàng đầu để có thể đưa bạn đạt tới mục tiêu tập luyện của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Chuyên môn

Phong cách tập luyện tại Smallgym trải dài từ thể hình chuyên nghiệp tới calisthenics tới powerlifting, nhưng vẫn đi kèm với ưu tiên số 1 là về sự an toàn của khách hàng.

Khởi đầu của Smallgym là từ anh Trần Minh Huy, vân động viên thể hình Men’s Physique hiện đã có trên 20 năm kinh nghiệm tập luyện, và 2 lần thi đấu thể hình chuyên nghiệp. Sau những năm tháng thử nghiệm trên chính cơ thể mình, anh Huy đã tổng hợp lại những kiến thức tập luyện vào chương trình Max 7/5/3 – vũ khí tối thượng để phát triển cơ bắp cho vận động viên – để tiếp tục đào tạo nên những thế hệ tiếp theo.

“Cứ tập đi rồi kiểu gì cũng to”

Kế thừa di sản của anh là huấn luyện viên kiêm vận động viên Hoàng Việt Giang và Lê Hồng Dương, những nhân tố trẻ đang dần khẳng định vị thế của mình trong phòng trào thi đấu thể hình tự nhiên tại giải đấu Men’s Physique của Liên đoàn Cử tạ, Thể hình Việt Nam vào tháng 8 năm 2023 vừa qua. Các bạn có thể đón xem toàn bộ hành trình lột xác của hai huấn luyện viên này tại kênh Youtube Một phòng Gym nhỏ là đủ (@Smallgym).

“Mình có thể không có gen di truyền tốt nhưng đổi lại mình có kỷ luật và sự kiên trì”

Bên cạnh đó, Smallgym còn theo đuổi bộ môn powerlifting, bộ môn của việc chinh phục những mức tạ nặng nhất trong các bài tập. Dẫn đầu phòng trào là huấn luyện viên Trần Hoàng Anh, người đã đạt huy chương bạc giải VPF Amateur Invitational 2023 hạng mục 66kg, chỉ sau hơn 1 năm tập tạ. Là người luôn học hỏi từ những vận động viên top đầu trong ngành, anh Hoàng Anh hứa hẹn sẽ còn mang lại những bất ngờ về mặt sức mạnh trong tương lai.

Kiến thức của HLV

Song song với thành tích, mỗi huấn luyện viên tại SmallGym đều được trang bị kiến thức về y sinh học thể thao đến từ Trường Đại Học Thể dục Thể thao trung ương 1 – nơi đã đào tạo các vận động viên thuộc đẳng cấp quốc gia.

Không chỉ dừng lại ở đó, toàn bộ đội ngũ huấn luyện viên của Smallgym đều được cập nhật những lý thuyết thể hình mới nhất qua mạng lưới chuyên môn và truyền thông của phòng, với sản phẩm đầu ra là những video chia sẽ kiến thức miễn phí trên kênh Youtube của Smallgym.

Bạn có biết

Mỗi huấn luyện viên tại Smallgym đều được yêu cầu tập luyện ít nhất 4 ngày/tuần để đảm bảo có thể áp dụng được những kiến thức lý thuyết vào thực tiễn.

Kết quả của khách hàng

Từ lý thuyết đến thực hành, các huấn luyện viên của Smallgym luôn cố gắng hướng đến trải nghiệm tập luyện chuyên nghiệp đồng thời thoải mái nhất cho các khách hàng của mình.

Với kinh nghiệm huấn luyện trực tiếp các tệp khách hàng đa dạng, chúng tôi tự tin sẽ truyền lại cho bạn các kiến thức tập luyện một cách dễ hiểu và trực quan nhất, giúp bạn dễ dàng làm chủ được cơ thể của mình. Phần còn lại của thành công sẽ đến từ chính quyết định thay đổi bản thân của bạn ngay lúc này. Hãy gia nhập Smallgym để chúng tôi có thể hướng dẫn bạn trên hành trình lột xác cho bản thân, bắt đầu từ hôm nay!

danh sách huấn luyện viên

FAQs

Gói tập luyện Max 7/5/3 có gì?
Max 7/5/3 là một nguyên tắc lựa chọn bài tập và khoảng rep có thể áp dụng linh hoạt lên nhiều loại lịch tập. Tuỳ vào mục tiêu cụ thể của bạn mà chúng tôi sẽ thiết kế một lịch tập tăng cơ/tăng sức mạnh riêng biệt trong gói tập.
Bạn là nữ văn phòng, gói tập nào phù hợp cho bạn?
Các vấn đề thường gặp ở đối tượng nữ văn phòng là thừa cân, sai lệch tư thế, mất biên độ và chức năng vận động. Như vậy các gói tập “Giảm mỡ tối ưu” và “Chức năng - phục hồi” sẽ phù hợp nhất với nhóm này. Đối với nữ, để có thể giảm mỡ cho thon gọn mà cơ bắp không bị thô thì chúng ta vẫn có thể tập các gói “Giảm mỡ tối ưu” giống với nam, nhưng khi đó các HLV sẽ đảm bảo chọn mức tạ và cung cấp chế độ ăn phù hợp để cơ bắp không phát triển quá đà.
Bạn là nam làm việc ở văn phòng và ngồi cả ngày, gói nào phù hợp cho bạn?
Cũng như nữ, nam nhân viên văn phòng thường gặp các vấn đề về thừa cân, sai lệch tư thế, mất biên độ và chức năng vận động. Như vậy các gói tập “Giảm mỡ tối ưu” và “Chức năng - phục hồi” sẽ phù hợp nhất với nhóm này.
Bạn là nam chưa từng tập luyện thì nên tập gói nào?
Với nam giới thì mục tiêu phổ biến nhất khi đi tập gym là tăng cơ và tăng sức mạnh. Dù cả 2 mục tiêu này có thể đạt được cùng lúc, nhưng Smallgym vẫn khuyến khích các bạn chọn gói “Sức mạnh tuyệt đối” (hoặc gói “Chức năng - phục hồi” với người mắc sai lệch tư thế) để đảm bảo bạn có được nền tảng kĩ thuật tốt nhất.
Công cụ tính TDEE là gì?
TDEE là số chỉ “tổng năng lượng chúng ta tiêu hao trong một ngày” tính theo calo. Khi tính được số này rồi, ta có thể quyết định ăn nhiều hơn số TDEE để tăng cân, hoặc ăn ít hơn số TDEE để giảm cân.
©2023 SmallGym. All rights reserved.

Thanh toán khi nhận hàng

Ship cod