Gói tập

Chương trình huấn luyện MAX 7/5/3

07

SUMO DEADLIFT

1. Set up:

Đi bộ đến thanh đòn. Đứng giữa chân dưới thanh đòn. Để cẳng chân cách thanh đòn một chút xíu.

Khoảng cách giữa 2 chân vừa đủ sao cho ở vị trí bắt đầu 2 cẳng chân song song và ở vị trí cao nhất việc thít mông trở nên dễ dáng.

Bàn chân xoay ra vừa đủ để giúp thít mông một cách thoải mái.

2. Thực hiện động tác:

Hạ thấp gối xuống cho đến khi cẳng chân chạm vào thanh đòn. Không làm cho thanh bị lăn và giữ nó nằm giữa bàn chân (theo hình chiếu vuông góc).

Mông không cao quá hoặc thấp quá, nó sẽ cao hơn vị trí đầu gối một chút.

Hít một hơi thật lớn, giữ hơi lại và kéo căng cánh tay một chút, sau đó từ từ dùng lực đạp của chân để nâng cơ thể cùng tạ đi lên. Đứng thẳng giữ thanh đòn và đừng nhún vai. Nhớ khóa khớp hông, đầu gối và thít cơ mông.

Lưu ý:

Vị trí thanh đòn ở dưới đất đến vị trí khi dừng chuyển động đi lên là 1 đường thẳng.

Thanh đòn khi nằm trên sàn nhà, luôn ở giữa vị trí bàn bàn chân. ~ cách giữa 2 chân vừa đủ sao cho ở vị trí bắt đầu 2 cẳng chân song song và ở vị trí cao nhất việc thít mông trở nên dễ dàng.

Bàn chân xoay ra vừa đủ để giúp thít mông một cách thoải mái.

Đừng quá cong lưng cũng đừng quá ưỡn ngực khi chuẩn bị nhấc.

Cánh tay: thẳng đứng khi nhìn từ phía trước, hơi nghiêng khi nhìn từ hướng ngang.

Khuỷu tay: khuỷu tay luông thẳng trong mọi bước di chuyển. Không bao giờ chùng khuỷu tay.

Đầu: vị trí của đầu là sao cho luôn thẳng với cột sống như khi bạn đứng thẳng, không nhìn lên, không nhìn vào bàn chân.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

(Cam kết bảo mật thông tin khách hàng)

FAQs

Gói tập luyện Max 7/5/3 có gì?
Max 7/5/3 là một nguyên tắc lựa chọn bài tập và khoảng rep có thể áp dụng linh hoạt lên nhiều loại lịch tập. Tuỳ vào mục tiêu cụ thể của bạn mà chúng tôi sẽ thiết kế một lịch tập tăng cơ/tăng sức mạnh riêng biệt trong gói tập.
Bạn là nữ văn phòng, gói tập nào phù hợp cho bạn?
Các vấn đề thường gặp ở đối tượng nữ văn phòng là thừa cân, sai lệch tư thế, mất biên độ và chức năng vận động. Như vậy các gói tập “Giảm mỡ tối ưu” và “Chức năng - phục hồi” sẽ phù hợp nhất với nhóm này. Đối với nữ, để có thể giảm mỡ cho thon gọn mà cơ bắp không bị thô thì chúng ta vẫn có thể tập các gói “Giảm mỡ tối ưu” giống với nam, nhưng khi đó các HLV sẽ đảm bảo chọn mức tạ và cung cấp chế độ ăn phù hợp để cơ bắp không phát triển quá đà.
Bạn là nam làm việc ở văn phòng và ngồi cả ngày, gói nào phù hợp cho bạn?
Cũng như nữ, nam nhân viên văn phòng thường gặp các vấn đề về thừa cân, sai lệch tư thế, mất biên độ và chức năng vận động. Như vậy các gói tập “Giảm mỡ tối ưu” và “Chức năng - phục hồi” sẽ phù hợp nhất với nhóm này.
Bạn là nam chưa từng tập luyện thì nên tập gói nào?
Với nam giới thì mục tiêu phổ biến nhất khi đi tập gym là tăng cơ và tăng sức mạnh. Dù cả 2 mục tiêu này có thể đạt được cùng lúc, nhưng Smallgym vẫn khuyến khích các bạn chọn gói “Sức mạnh tuyệt đối” (hoặc gói “Chức năng - phục hồi” với người mắc sai lệch tư thế) để đảm bảo bạn có được nền tảng kĩ thuật tốt nhất.
Công cụ tính TDEE là gì?
TDEE là số chỉ “tổng năng lượng chúng ta tiêu hao trong một ngày” tính theo calo. Khi tính được số này rồi, ta có thể quyết định ăn nhiều hơn số TDEE để tăng cân, hoặc ăn ít hơn số TDEE để giảm cân.
©2023 SmallGym. All rights reserved.

Thanh toán khi nhận hàng

Ship cod