T. H. Hùng (22, sinh viên)

Anh Huy Smallgym
Huấn luyện viên

Anh T. H. Hùng

Tuổi: 22

Nghề nghiệp: sinh viên

Gói tập: Tăng cơ – giảm mỡ(3 tháng)

Thành tích nổi bật:

      • Tăng 2kg cơ bắp
      • Giảm 0.6% mỡ

Câu chuyện của anh Hùng:
“Trước đây, để đưa ra quyết định tập luyện là rất khó đối với em. Với sự động viên và giúp đỡ của gia đình và đội ngũ Coach của của SmallGym, em đã tăng được 3kg cơ, em rất hài lòng với thành quả này vì em đăng ký tập smallgym sau một khoảng thời gian dài chững cân, luyện tập không hiệu quả. Em rất cảm ơn SmallGym!”
“Gương và ánh sáng ở SmallGym rất đẹp, mình cứ đi qua là phải nán lại vén áo lên check 6 múi bụng 1 phát”
Sau 1 khoảng thời gian trải nghiệm tập ở SmallGym, điều để lại ấn tượng nhiều nhất với em trước hết là không khí tập luyện. SmallGym đã tạo ra một không gian luyện tập chuyên nghiệp và thoải mái. Huấn luyện viên hướng dẫn tận tình, thân thiện và các khách hàng thì cũng vui vẻ tập luyện theo sự hướng dẫn.
Khi mới tập luyện, do lưng dưới của em rất yếu nên sau khi tập thân dưới có tình trạng đau mỏi. Huấn luyện viên của em đã dành ra thêm nhiều thời gian sau buổi tập để giúp em massage lưng và thư giãn. Em đã rất ngạc nhiên vì buổi tập đã kết thúc lâu mà huấn luyện viên vẫn tận tâm chăm sóc khách hàng.
Về mặt chuyên môn thì không còn gì cần bàn, các huấn luyện viên tại đây đã được đào tạo vô cùng kĩ càng, có thể đưa ra nhận xét chi tiết về thể trạng của khách hàng chỉ sau một buổi tập thử. Ngoài thời gian tập luyện thì các huấn luyện viên luôn nhiên tình trả lời các thắc mắc cũng như hỗ trợ tôi về những vấn đề sau tập.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

(Cam kết bảo mật thông tin khách hàng)
©2023 SmallGym. All rights reserved.

Thanh toán khi nhận hàng

Ship cod