SmallGym

Đàm Đình Văn

Chuyên môn: Fitness, thay đổi bản thân
Triết lý huấn luyện:
“Văn là một huấn luyện viên trẻ mang trong mình năng lượng tích cực cùng khả năng giao tiếp rất duyên. Tuy mới khởi đầu sự nghiệp tập luyện của mình được 2 năm, nhưng Văn đã khẳng định được mình trong đội ngũ huấn luyện viên với sự chăm chỉ và tinh thần luôn sẵn sàng học hỏi. Là người xem trọng hành động hơn lời hứa, Văn luôn hướng tới việc hành động để đạt kết quả trước nhằm làm gương cho khách hàng của mình.

Với Văn,mỗi buổi tập không chỉ là huấn luyện, mà còn là trải nghiệm mới. Văn luôn biết cách lắng nghe khách hàng để có thể cùng nhau giải quyết những khúc mắc trong tập luyện cũng như trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Sự nhiệt tình của Văn còn thể hiện cả trong cách anh động viên khách hàng để vượt lên chính mình trong mỗi buổi tập nữa. Khi tập luyện với Văn, bạn không chỉ có cơ hội thử thách giới hạn của bản thân, mà còn có những buổi trò chuyện giải trí đầy ắp tiếng cười trong thời gian nghỉ của mình.”

LIÊN HỆ TƯ VẤN

(Cam kết bảo mật thông tin khách hàng)

FAQs

Gói tập luyện Max 7/5/3 có gì?
Max 7/5/3 là một nguyên tắc lựa chọn bài tập và khoảng rep có thể áp dụng linh hoạt lên nhiều loại lịch tập. Tuỳ vào mục tiêu cụ thể của bạn mà chúng tôi sẽ thiết kế một lịch tập tăng cơ/tăng sức mạnh riêng biệt trong gói tập.
Bạn là nữ văn phòng, gói tập nào phù hợp cho bạn?
Các vấn đề thường gặp ở đối tượng nữ văn phòng là thừa cân, sai lệch tư thế, mất biên độ và chức năng vận động. Như vậy các gói tập “Giảm mỡ tối ưu” và “Chức năng - phục hồi” sẽ phù hợp nhất với nhóm này. Đối với nữ, để có thể giảm mỡ cho thon gọn mà cơ bắp không bị thô thì chúng ta vẫn có thể tập các gói “Giảm mỡ tối ưu” giống với nam, nhưng khi đó các HLV sẽ đảm bảo chọn mức tạ và cung cấp chế độ ăn phù hợp để cơ bắp không phát triển quá đà.
Bạn là nam làm việc ở văn phòng và ngồi cả ngày, gói nào phù hợp cho bạn?
Cũng như nữ, nam nhân viên văn phòng thường gặp các vấn đề về thừa cân, sai lệch tư thế, mất biên độ và chức năng vận động. Như vậy các gói tập “Giảm mỡ tối ưu” và “Chức năng - phục hồi” sẽ phù hợp nhất với nhóm này.
Bạn là nam chưa từng tập luyện thì nên tập gói nào?
Với nam giới thì mục tiêu phổ biến nhất khi đi tập gym là tăng cơ và tăng sức mạnh. Dù cả 2 mục tiêu này có thể đạt được cùng lúc, nhưng Smallgym vẫn khuyến khích các bạn chọn gói “Sức mạnh tuyệt đối” (hoặc gói “Chức năng - phục hồi” với người mắc sai lệch tư thế) để đảm bảo bạn có được nền tảng kĩ thuật tốt nhất.
Công cụ tính TDEE là gì?
TDEE là số chỉ “tổng năng lượng chúng ta tiêu hao trong một ngày” tính theo calo. Khi tính được số này rồi, ta có thể quyết định ăn nhiều hơn số TDEE để tăng cân, hoặc ăn ít hơn số TDEE để giảm cân.
©2023 SmallGym. All rights reserved.

Thanh toán khi nhận hàng

Ship cod